Hội nghị “Ngày thứ Bảy về với khu dân cư – Lắng nghe dân nói” tại khu phố Phú Lộc

Sáng nay 16-3, tại Nhà Văn hóa khu phố Phú Lộc, Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức hội nghị “Ngày thứ Bảy về với khu dân cư – Lắng nghe dân nói”. Đến dự hội nghị có đồng chí Bùi Quang Phan - UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT, Phụ trách Đảng bộ phường; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và người dân khu phố Phú Lộc tham dự.
    Tại hội nghị, lãnh đạo phường Tân Phú thông tin về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội - QPAN trên địa bàn và những vấn đề người dân quan tâm như đầu tư nâng cấp mở rộng các tuyến đường, tiến độ thực hiện các dự án và triển khai “Năm ý thức công dân đô thị” 2024 đến người dân trên địa bàn khu phố.....
    Người dân tham dự hội nghị đã ý kiến các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực chủ yếu như: làm đường giao thông; công tác quy hoạch, đất đai; vệ sinh môi trường; an ninh trật tự, an toàn giao thông…
     Lãnh đạo phường Tân Phú đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề người dân ý kiến, kiến nghị ngay tại hội nghị. Đối với các nội dung ngoài thẩm quyền của phường được ghi nhận và sẽ có trả lời cụ thể sau hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị: