Đảng ủy Phường Tân Phú Tổ chức điểm cầu học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết, kết luận, quy định của ban chấp hành Trung ương khóa XIII

Ngày 27/4, Đảng ủy phường Tân Phú tổ chức điểm cầu hội nghị trực tuyến từ điểm cầu thành phố đến phường nhằm quán triệt, triển khai nghị quyết, kết luận, quy định của ban chấp hành Trung ương khóa XIII cho cán bộ, đảng viên các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ phường.

Hội nghị đã tập trung nghiên cứu, học tập và triển khai 9 nội dung các nghị quyết, kết luận, quy định của ban chấp hành Trung ương khóa XIII. Trong đó trọng tâm là kết luận số 21, ngày 25/10/2021 về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Quy định số 37, ngày 25/10/2021 về những điều đảng viên không được làm; Quy định số 58 ngày 8/2/2022 của Bộ Chính trị một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; Nghị quyết số 06 ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thi Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm giúp cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và cán bộ chủ chốt của địa phương, khu phố nghiên cứu, nắm bắt về nội dung về cơ bản của các văn bản mới của Đảng. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của các cấp ủy, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên.

Nguồn tin: Đài Truyền thanh phường