HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT NĂM 2024

Chiều ngày 15/3/2024 tại Hội trường UBND phường Tân Phú. Đảng ủy phường đã tổ chức tập huấn công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, giải quyết tố cáo của chi bộ. Chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Anh Khoa - TUV - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Minh Quý - PBTTT Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT - Chủ tịch HĐND phường; Cùng toàn thể các đồng chí Đảng ủy viên, ủy viên UBKT Đảng ủy, Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc.
         Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Đắc Thọ - ủy viên UBKT tỉnh ủy trình bày chuyên đề "Công tác giám sát của Đảng". Quy trình các bước tiến hành kiểm tra, giám sát. Qua hội nghị các đồng chí tham dự đã cơ bản nắm được các quy trình tiến hành kiểm tra, giám sát để về chi bộ xem xét các kế hoạch để chỉnh sửa thêm.