Phường Tân Phú thực hiện sinh hoạt “Chào cờ đầu tuần”
Phường Tân Phú thực hiện sinh hoạt “Chào cờ đầu tuần”

Sáng nay, đúng 7h00 ngày 01/8/2022 tại UBND phường Tân Phú với sự có mặt của toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường  đã thực hiện nghi thức “Chào cờ đầu tuần”; đây cũng là nội dung sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, để tạo tinh thần, động lực cho mỗi việc làm, mỗi hành động, là khởi đầu cho một tuần làm việc mới tràn đầy xung lực với tinh thần mới, khí thế mới.

Hai năm qua, do diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19 nên nghi thức “Chào cờ đầu tuần” ở UBND phường Tân Phú không được thực hiện. Thời gian gần đây, tình hình dịch đã ổn định, cuộc sống bước sang trạng thái bình thường mới. UBND phường Tân Phú đã thực hiện nghi thức “Chào cờ đầu tuần”, thông qua buổi sinh hoạt này. Đồng chí Vương Đức Lai, TUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cũng đã phát biểu về những kết quả Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã đạt được trong tháng qua, những tồn tại, hạn chế và phương hướng nhiệm vụ trong tháng tới; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc của các cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách trong toàn phường.

Đài Truyền thanh phường