Thường trực UBND thành phố gặp mặt đầu năm với lãnh đạo phường Tân Phú

Ngày 9/2, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình và các phó chủ tịch có buổi gặp mặt đầu năm với cán bộ chủ chốt  của phường Tân Phú nhằm nắm  bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.

Chủ tịch UBND phường Tân Phú  Vương Đức Lai đã báo cáo nhanh tình hình chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn trong dịp tết. Qua đó đã  trao tặng 281 phần quà cho đối tượng chính sách; 1.552 phần quà cho hộ khó khăn để động  viên các hộ vượt qua khó khăn, có  cái tết đầm ấm. Đồng thời báo cáo công tác phòng chống dịch covid -19 trên điạ bàn, trong đó tập trung quản lý các trường hợp F0 điều trị tại nhà và đảm bảo duy trì trực tiếp nhận khaai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp theo quy định. Hiện  công tác giao quân của  phường  đã sẵn sàng,  13 thành niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và  4 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an nhân dân đều đượv quan tâm, động viên thăm hỏi tặng quà trong  dịp tết  nguyên đán 2022.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Tân Phú cũng xin ý kiến của UBND thành phố về một số vấn đề công tác chỉnh trang đô thị tại một số tuyến đường, khu dân cư trên địa bàn; bố  trii1 vốn đầu tư xây dựng các tuyến đường đã  được phê duyệt;  xây dựng bờ kè và đường đi hai bên đầu nguồn suối đồng tiền cùng một số vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, phòng chống dịch trong các trường học trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chúc cán bộ lãnh đạo, công chức, người lao động của phường Tân Phú năm mới thắng lợi mới. Đồng thời nhấn mạnh trong năm 2022, phường Tân Phú cần phát huy mạnh mẽ vai trò, vị thế là phường trung tâm của thành phố Đồng Xoài, ngoài việc tập trung thực hiện các dự án xây dựng cơ bản, lãnh đạo  phường cần quuan tâm đến việc chỉnh trang đô  thị, đảm bảo trật tự đô thị, thực hiện chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thông tin trên các lĩnh vực, tập trung xây dựng phường phát triển  mạnh mẽ hơn.

Đài Truyền thanh phường