HỘI NGHỊ UBMTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG TÂN PHÚ LẦN THỨ XIV KHOÁ V, NHIỆM KỲ 2019-2024
    Sáng nay, 14/3/2024 UBMTTQ Việt Nam phường Tân Phú tổ chức hội nghị lần thứ XIV.
    Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Sáu - UV.BTV Đảng ủy, CT UBMTTQVN phường cùng toàn thể các đồng chí là ủy viên ủy ban mặt trận phường nhiệm kỳ 2019-2024.
    Hội nghị đã biểu quyết hiệp thương giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Sáu - CT UBMTTQVN phường tham gia vào ủy viên UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài.
    Hội nghị cũng đã thông qua đề án, danh sách trích ngang dự kiến tham gia ủy viên UBMTTQVN phường khoá VI nhiệm kỳ 2024-2029.
    Hội nghị cũng đã thông qua danh sách các tiểu ban phục vụ cho công tác Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Tân khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029.