Giải ngân 130 triệu đồng hỗ trợ hội viên phường Tân Phú tiêu thụ nông sản

Sáng ngày 09/4/2024, tại Hội Nông dân phường Tân Phú (TP. Đồng Xoài) đã diễn ra Hội nghị giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân do Hội Nông dân phường vận động để thực hiện dự án Tiêu thụ nông sản sau thu hoạch.          Tham dự có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, đồng chí Nguyễn Quang Hòa - Phó Chủ tịch UBND phường Tân Phú, cán bộ Hội Nông dân phường và 03 hộ vay.          Dựa trên đề xuất của phường Hội, Hội Nông dân thành phố, Quỹ Hỗ trợ nông dân thành phố đã tổ chức thẩm định và quyết định giải ngân 130 triệu đồng vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân do Hội Nông dân phường vận động để hỗ trợ 03 hộ hội viên nông dân đang tham gia thu mua, tiêu thụ các loại nông sản đặc trưng, thế mạnh của địa phương như cao su, điều, các loại rau củ quả... có vốn để mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất.

Nguồn tin: Hội Nông dân phường