Sáng 26/02: 18 thanh niên phường Tân Phú lên đường nhập ngũ

Trong khí thế đầu xuân mới, sáng nay 26/02, cùng với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Bình Phước, phường Tân Phú tổ chức lễ giao quân năm 2024 cho 18 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó có 15 thanh niên trúng tuyển NVQS và 3 thanh niên trúng tuyển tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Các thanh niên đã được lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể phường tặng quà động viên trước khi lên đường nhập ngũ.

Thanh niên Bùi Sỹ Dũng đại diện cho 18 tân binh của phường đã tỏ quyết tâm rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian quân ngũ.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Hội đồng NVQS phường cùng với tinh thần sẵn sàng của các thanh niên trúng tuyển đến 8 giờ sáng cùng ngày phường Tân Phú đã hoàn thành công tác giao quân cho  thành phố đạt 100% chỉ tiêu giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao quân:

Lãnh đạo thành phố chụp hình cùng tân binh

Đại diện tân binh đọc lời hứa trước giờ nhập ngũ

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND cùng các hội đoàn thể phường tặng quà cho tân binh