Trao tặng quà tết cho người dân khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Trao tặng quà tết cho người dân khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán "Nhâm Dần 2022"

Vừa qua, UBND phường Tân Phú đã trao tặng 50 phần quà do công ty TNHH cao su Thuận Lợi gửi tặng đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc. Chương trình đã trao tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 400.00 ngàn đồng, trong đó gồm tiền mặt và phần quà nhu yếu phẩm; với tổng giá trị 20 triệu đồng.

Hình ảnh tại buổi trao quà

Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo UBND phường và công ty TNHH Cao su Thuận Lợi đã chia sẻ với những khó khăn của người dân trong thời gian qua, động viên mọi người cùng tích cực phối hợp và chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch, tiếp tục thể hiện tinh thần đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và đón một mùa Tết nghĩa tình.

Nguồn tin: Đài truyền thanh phường