Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

Hưởng ứng kỷ niệm 77 năm, ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi toàn dân tập Thể thao (27/3/1946 - 27/3/2023);  Kỷ niệm 92 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).  Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2023).

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 tại UBND phường Tân Phú

Tiếp tục phát huy thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Duy trì ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao vận động các tầng lớp nhân dân tập luyện, nâng cao thể chất. Sáng ngày 19/3/2023 UBND phường Tân Phú tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Về dự ngày chạy có đồng chí Nguyễn Quang Hoà – Đảng uỷ viên – PCT UBND phường Tân Phú cùng các đồng chí bí thư, trưởng khu phố, trưởng các đoàn thể cùng hơn 450 người là các vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường, cán bộ công chức viên chức, đoàn viên thanh niên hưởng ứng chạy

Tại buổi Lễ, UBND phường đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe vì mục tiêu “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”, “Dân cường thì nước thịnh”./.