RA QUÂN NGÀY LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÌ THÀNH PHỐ SẠCH, XANH, SÁNG, ĐẸP VÀ AN TOÀN

Hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường ra quân hưởng ứng ngày lao động tình nguyện

Sáng ngày 29/4/2024 UBND phường Tân Phú phát động ngày lao động tình nguyện dọn dẹp vệ sinh xung quanh công viên Xoài đồng thời khơi thông dòng chảy của Suối Mơ. Buổi phát động đã được lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể của phường, nhân dân khu phố Phú Thịnh hưởng ứng sổi nổi và tích cực.

Suối Mơ trong thời gian qua do bùn đất bị ứ đọng kéo dài, các cây cỏ dại mọc cao gây tắt dòng chảy lâu ngày trở nên có mùi hôi thối khó chịu cho các hộ dân xung quanh. Nhận biết được điều này UBND phường đã tổ chức họp triển khai ngày lao động tình nguyện để khởi thông dòng chảy giảm thiểu mùi hôi đồng thời chuẩn bị cho mùa mưa sắp tới khu vực này không bị ngập úng cục bộ.

Qua buổi ra quân là lời nhắc nhở đến nhân dân xung quanh khu vực Suối Mơ và các khu vực khác nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Góp phần tạo môi trường sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn. Đồng thời nhắc nhở dân nhân trong toàn phường thực hiện có hiệu quả “năm ý thức công dân đô thị” do thành phố phát động.

Một số hình ảnh ngày lao động tình nguyện: