PHƯỜNG TÂN PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CAO ĐIỂM ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ CHO CÔNG DÂN ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
Sáng ngày 30/3/2024 UBND phường Tân Phú tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm kích hoạt định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn phường về dự với hội nghị có đồng chí thượng tá Nguyễn Đức Sơn - Phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài. Đồng chí Bùi Anh Khoa - TUV- Bí thư Đảng ủy phường. Cùng các đồng chí trong BTV, BCH các đồng chí thành viên Đề án 06 của phường; tổ công nghệ số cộng đồng của 7/7 khu phố.
Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Hải Phương thông qua kế hoạch cao điểm của công an thành phố.
Hội nghị cũng đã được thành viên các tổ đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả kích hoạt cho nhân dân.
Trong đợt cao điểm này các tổ của phường sẽ được cán bộ chiến sỹ công an thành phố tham gia hỗ trợ trong các ngày thứ 7, chủ nhật.
Phường Tân Phú còn hơn 5000 tài khoản đủ điều kiện kích hoạt. Trong thời gian cao điểm các tổ của phường phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu do thành phố giao góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của Quốc gia